Kết nối chúng tôi
Lên đầu
Image Alt

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Du lịch săn mây – website chuyên đánh giá và cung cấp thông tin về các địa điểm du lịch, chia sẻ kinh nghiệm và lên kế hoạch cho mỗi chuyến du lịch.

Trong những năm gần đây, nhu cầu du lịch của giới trẻ Việt nói riêng và người Việt nói chung đang tăng mạnh. Cộng đồng yêu du lịch từ mọi miền Tổ quốc luôn mong muốn được ghé thăm những địa điểm mới hấp dẫn, với những trải nghiệm xứng đáng với chi phí và công sức đã bỏ ra. Tuy nhiên, ngày càng xuất hiện nhiều thông tin chưa được kiểm chứng, hoặc những thông tin sai lệch phục vụ mục đích xấu tác động lên cộng đồng, gây ra sự hoang mang và khó khăn đối với những người có nhu cầu. Mặt khác, không phải tất cả mọi người đều có vốn kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực du lịch. Từ đó, nhiều người sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi, băn khoăn về giá thành hoặc ít nắm bắt được các thông tin cần thiết về địa điểm, môi trường du lịch…

Du lịch săn mây là cuốn cẩm nang hoàn hảo mà bạn nên ghé qua trước khi lên kế hoạch cho những chuyến du lịch của mình. Du lịch săn mây sở hữu vốn trải nghiệm lớn và lượng kiến thức chính xác, khách quan về tất cả các vấn đề liên quan tới du lịch, dã ngoại.

Chúng tôi cung cấp những thông tin chi tiết, hữu ích liên quan tới địa điểm du lịch, chi phí của các dịch vụ, phương pháp di chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất. Du lịch săn mây có thể hỗ trợ cộng đồng cách lên kế hoạch cho chuyến du lịch, với những lời khuyên về khâu chuẩn bị, phân bổ kế hoạch thời gian và địa điểm hợp lí.

Hiểu được tâm lý của người trẻ yêu thích trải nghiệm, chúng tôi – những người xây dựng nội dung của website luôn biết cách đưa thông tin hướng đến sự an tâm của mỗi bạn đọc. Nội dung của chúng tôi được biên soạn từ đội ngũ giàu kinh nghiệm, tất cả những thông tin đều được kiểm chứng dựa trên trải nghiệm thực tế. Những kiến thức liên quan tới đi lại, chi phí dịch vụ, kế hoạch hành trình đều được tối ưu hóa để vừa mang lại giá trị tận hưởng lớn, vừa tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Tầm nhìn

Ngoài việc phục vụ cộng đồng trong nước, Du lịch săn mây mang một tầm nhìn hướng rộng ra khu vực quốc tế về giá trị của du lịch Việt Nam. Trong kế hoạch tương lai của mình, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp Digital marketing cho doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ. Những hình thức dịch vụ có thể cung cấp bao gồm thiết kế và quản trị website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), lên kế hoạch, nội dung PR quảng bá thương hiệu.

Chúng tôi mong muốn cùng chung tay với cộng động để hợp tác và quản bá các tour du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, Du lịch săn mây cũng đang từng bước kiến tạo một đội ngũ chuyên nghiệp về sản xuất nội dung, review – đánh giá dịch vụ Du lịch.

Sứ mệnh

Du lịch săn mây với sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp của thiên nhiên và văn hóa Việt Nam rộng rãi tới cộng đồng quốc tế, mang đến cho họ niềm tin và sự hào hứng về giá trị tham quan – trải nghiệm của mỗi địa điểm du lịch trên đất nước ta. Với Việt Nam, Du lịch săn mây mong muốn phổ biến kinh nghiệm du lịch tự túc cho mỗi người trẻ đam mê du lịch, xây dựng một cộng đồng mang tinh thần trách nhiệm cao về du lịch xanh, sạch.

Khát vọng của chúng tôi là khơi gợi lòng tự hào dân tộc và ý thức giữ gìn những giá trị lớn lao mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho đất nước đối với mỗi cá nhân tham ra du lịch. Du lịch săn mây cũng mong muốn lan tỏa với thế hệ trẻ tinh thần năng động, ham muốn trải nghiệm, học hỏi và tự rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm thực tế của bản thân.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Du lịch săn mây là đạo đức và sự tôn trọng pháp luật. Nền tảng để chúng tôi gây dựng hoạt động bao gồm mong muốn phát triển du lịch bền vững, xây dựng và bảo vệ môi trường, nâng cao giá trị và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Cùng tìm kiếm những địa điểm trải nghiệm mới, học hỏi những kinh nghiệm quý báu về du lịch và tham ra cộng động du lịch văn minh với chúng tôi tại https://dulichsanmay.com/.

Đăng ký thành viên tham gia hội du lịch săn mây chuyên nghiệp!

You don't have permission to register